Histats.com ©
CÔNG TY CHUYỂN NHÀ NGUYỄN LÂM

708 Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

Các mẹo để tiết kiệm tiền khi chuyển nhà

Đương nhiên bạn không thể tránh khỏi việc tốn tiền cho quá trình chuyển dọn nhà từ nơi cũ đến nơi mới. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho việc này.

 

Bởi giá cả không chỉ do lượng đồ và khoảng cách di chuyển quyết định, mà còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị và lựa chọn của bạn cùng rất nhiều yếu tố khác.

 

Nếu thực hành theo những mẹo sau đây của Dịch vụ vận tải Nguyễn Lâm, bạn sẽ giảm được kha khá chi phí khi chuyển dọn nhà. Đừng bỏ qua nhé!

 

1. Lên kế hoạch vận chuyển từ sớm

 

Bạn nên chuẩn bị bảng kế hoạch cần làm 1 tháng trước khi chuyển nhà. Cũng đừng quên xem xét lúc nào nên bắt đầu đóng gói đồ đạc để sắp xếp trước thời gian, cần mua những đồ đạc gì cần thiết, tổng hợp hết những thứ cần vận chuyển hay và tìm cách thanh lý đồ chuyển nhà…

 

Nếu không lên kế hoạch trước dễ khiến quá trình chuyển dọn kém khóa học, trở nên mất thời gian, nặng nhọc, dễ thiếu sót đồ đạc. Đây cũng là nguyên nhân gián tiếp làm chi phí phát sinh khó kiểm soát, làm trễ nãi, ảnh hưởng các công việc khác.

 

2. Bán hoặc cho bớt đồ cũ, đồ ít sử dụng

 

Hãy rà soát hết tất cả các đồ dùng của bạn, từ tủ quần áo, phòng khách, phòng bếp, nhà kho,…đánh giá mức độ quan trọng của từng đồ dùng và đưa ra phương án giải quyết. Bạn có thể cho người thân, bạn bè, bán lại với giá rẻ hoặc tặng cho các hoạt động từ thiện, vô cùng ý nghĩa.

 

Bán hoặc cho bớt đồ cũ, đồ ít sử dụng | dichvuvantainguyenlam.vn

 

Việc này không chỉ giúp bạn giảm bớt đồ dùng cần vận chuyển (tiết kiệm tiền) mà còn mang lại một nguồn thu bất ngờ (nếu buôn bán), hoặc chỉ đơn giản là giúp bạn cảm thấy gắn kết hơn với mọi người.  

 

3. Hỏi kỹ về giá, tránh phát sinh

 

Hãy đặt các câu hỏi chi tiết về giá cả với đơn vị chuyển nhà. Tuy nhiên cũng nên lưu ý, một số nơi báo giá rất thấp nhưng khi bạn đã đồng ý dịch vụ, đến ngày vận chuyển sẽ nảy sinh thêm phí bốc vác, phí  thời gian, phí vận chuyển lên xuống lầu, phí vật tư,… Vì thế bạn cần hỏi giá dịch vụ chuyển nhà kỹ càng, tránh trường hợp nóng vội quyết định.

 

4. So sánh giữa các đơn vị chuyển nhà

 

Bạn nên tìm hiểu ít nhất 3 đơn vị chuyển nhà, sau đó so sánh và cân nhắc chọn ra nơi tốt nhất. Nhưng hãy nhớ, giá cả không phải là tất cả, hãy chọn ra nơi có giá vừa phải, có thể không là rẻ nhất nhưng lại uy tín và dịch vụ tốt, cùng với chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi có sự cố.

 

5. Tận dụng những thứ bỏ đi

 

Thay vì phải tốn tiền mua đồ đóng gói, bao bọc đồ đạc thì bạn có thể tận dụng những thứ sẵn có trong nhà. Ví dụ như bao tải; túi nilong; quần áo cũ hoặc giấy báo để bọc lót chén dĩa, đồ dễ trầy sướt; các thùng carton; thau chậu;….

 

Thay vì phải tốn tiền mua đồ đóng gói, bao bọc đồ đạc thì bạn có thể tận dụng những thứ sẵn có trong nhà | dichvuvantainguyenlam.vn

 

6. Ngừng sử dụng 1 vài dịch vụ trong thời gian chuyển nhà

 

Hãy báo ngừng một số dịch vụ trước thời gian chuyển nhà, tránh trường hợp bạn đã chuyển đi nhưng họ vẫn thu phí theo định kỳ và bắt đầu tính thêm tháng mới. Ví dụ như giao báo, internet, truyền hình cáp,…Khi mọi thứ đã ổn định tại nhà mới, hãy bắt đầu đăng ký lại.

 

Mong rằng với các bí quyết trên đây, Dịch vụ vận tải Nguyễn Lâm đã giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi chuyển nhà. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, dù bạn có đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Bởi chuyển nhà là một sự thay đổi lớn trong cuộc sống, Nguyễn Lâm luôn hy vọng bạn gặp được nhiều thuận lợi và may mắn!   

 


 

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ NGUYỄN LÂM

Vận Chuyển Trọn Gói – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng

Văn phòng: 708 Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, TPHCM

Tel: (028)22.45.47.49

Hotline/Zalo: 0919 651 657 – Tư vấn 24/7

Gmail: vantainguyenlam@gmail.com

Website: www.dichvuvantainguyenlam.vn

Xếp hạng 5 sao để nhận ưu đãi

Các tin liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0919.651.657