Histats.com ©
CÔNG TY CHUYỂN NHÀ NGUYỄN LÂM

708 Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyển dọn nhà sinh viên giá rẻ

Hầu như đối với đa phần các bạn sinh viên, việc chuyển trọ đôi ba lần là điều khá thường gặp. Tuy nhiên, mỗi lần chuyển trọ có lẽ đều là nỗi sợ và lo lắng với các bạn bởi phải đối mặt với rất nhiều vấn đề từ việc tìm trọ mới sao cho ổn, dọn dẹp, đóng gói đồ đạc và đặc biệt là việc vận chuyển đồ đạc đi như thế nào và chi phí ra sao,… Thấu hiểu được những khó khăn và lo lắng của các bạn, dịch vụ dọn nhà sinh viên giá rẻ của Nguyễn Lâm Logistic ra đời với giá thành vận chuyển cam kết phù hợp với các bạn.

 

Lý do bạn nên thuê dịch vụ chuyển dọn nhà trọ

– Việc dọn nhà sinh viên đòi hỏi các bạn phải tốn nhiều thời gian trong việc chuẩn bị và sắp xếp đồ đạc. Và dù cho đồ đạc có ít hay nhiều thì cũng đều gây ra những sự mệt mỏi cho các bạn sinh viên. Việc này thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình học tập của các bạn rất nhiều.

– Ngoài việc dọn dẹp trước khi vận chuyển trọ, sau khi di chuyển đến trọ mới các bạn còn phải sắp xếp đồ đạc đã đóng gói ra ngoài và chuẩn bị dọn dẹp cho nơi ở mới. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọ mà tự di chuyển sẽ làm cho bản thân trở nên mệt mỏi hơn.

 

chuyen-don-nha-sinh-vien-gia-re-tphcm-dichvuvantainguyenlam

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ giúp các bạn sinh viên an toàn và tiết kiệm chi phí | dichvuvantainguyenlam.vn

 

– Nhiều bạn trẻ lựa chọn tự dọn trọ bằng xe máy trong khi có vô số dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ từ các đơn vị uy tín. Việc tự chuyển trọ bằng xe máy đòi hỏi bạn phải di chuyển qua lại trọ cũ và mới nhiều lần. Việc này thực tế sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và cả chi phí tiền xăng. Thậm chí nhiều bạn sinh viên còn lựa chọn chở một lần nhiều đồ vật để giảm bớt số lần đi lại. Tuy nhiên, điều này không chỉ gây ảnh hưởng giao thông mà còn gây nguy hiểm cho các bạn khi di chuyển trên đường.

 

Đặc điểm của dịch vụ dọn nhà sinh viên của Nguyễn Lâm Logistic

– Chúng tôi có đội hình xe tải chuyên nghiệp chuyên dùng cho việc vận tải, có kích thước lớn an toàn cho đồ đạc của bạn trong quá trình vận tải. Cho dù là mưa hay nắng cũng không hề ảnh hưởng đến đồ đạc bên trong.

– Đội ngũ nhân viên dọn nhà trọ giá rẻ của chúng tôi là các nhân viên vận chuyển có nhiều kinh nghiệm trong việc xếp dỡ đồ đạc cũng như di chuyển trên đường. Vì thế bạn không cần lo đồ đạc bị xóc trong quá trình di chuyển.

– Các bạn sinh viên chỉ cần bỏ ra từ 100k-200k tuỳ thuộc vào cung đường chuyển dọn từ nơi ở cũ đến nơi ở mới và số lượng đồ đạc của bạn khi chuyển dọn đồ. 

 

chuyen-don-nha-sinh-vien-gia-re-tphcm-dichvuvantainguyenlam

Dịch vụ chuyển trọ của Nguyễn Lâm giá rẻ và vô cùng uy tín | dichvuvantainguyenlam.vn

 

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ dọn nhà sinh viên giá rẻ của Nguyễn Lâm Logistics?

Hiện có nhiều bạn trẻ sử dụng dịch vụ chuyển trọ bằng xe ba gác. Dịch vụ này tuy rát khá phổ biến nhưng lại có những khuyết điểm to lớn như:

– Các bạn không có kinh nghiệm dễ bị các tài xế xe ba gác hét giá nên phải chịu giá cao hơn so với thực tế và không hề tương xứng với dịch vụ nhận được.

– Đồ đạc vận chuyển bằng xe ba gác dễ bị rung lắc và xóc, gây hư hỏng, trầy xước đồ đạc.

– Kích thước xe tương đối nhỏ và nhiều bác tài không có kinh nghiệm thường chất đồ chồng đè lên nhau gây ảnh hưởng đồ đạc của bạn.

– Nếu gặp điều kiện thời tiết không tốt, đặc biệt là mưa thì đồ đạc của bạn sẽ ẩm ướt và hư hỏng nếu đồ vật đó thuộc loại thấm nước.

 

Vì thế, lựa chọn dịch vụ chuyển dọn nhà sinh viên giá rẻ trọn gói của Nguyễn Lâm Logistics sẽ là một sự lựa chọn chính xác bởi chúng tôi có nhiều ưu điểm và khắc phục được những khuyết điểm của phương pháp tự chuyển đồ và chuyển đồ bằng xe ba gác.

Dịch vụ này của chúng tôi đã giúp ích hàng ngàn học sinh, sinh viên mỗi năm, giúp các bạn không bị ảnh hưởng đến chất lượng học tập cũng như sức khỏe. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo đền bù thiệt hại 100% nếu trong quá trình chuyển nhà, dọn đồ, đóng gói đồ đạc làm hư hỏng đồ. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!


 

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ NGUYỄN LÂM

Vận Chuyển Trọn Gói – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng

Văn phòng: 708 Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, TPHCM

Tel: (028)22.45.47.49

Hotline/Zalo: 0919 651 657 – Tư vấn 24/7

Gmail: vantainguyenlam@gmail.com

Website: www.dichvuvantainguyenlam.vn

Chuyển dọn nhà sinh viên giá rẻ
3 (60%) 2 votes

Các tin liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0919.651.657