Histats.com ©
CÔNG TY CHUYỂN NHÀ NGUYỄN LÂM

708 Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

Liệu có an toàn khi chuyển nhà bằng xe ba gác?

Hiện nay có rất nhiều cách thức, phương tiện vận chuyển hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp trên thị trường để lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bằng xe tải nếu có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh cần vận chuyển và ngược lại chỉ có thể thuê xe ba gác. Vấn đề đặt ra ở đây là chuyển nhà bằng xe ba gác liệu có thật sự an toàn trong thành phố không? Cùng Nguyễn Lâm Logistics tìm lời giải qua bài viết dưới đây nhé. 

 

Lợi Thế Cho Những Con Hẻm Nhỏ, Sâu:

 

Địa hình nhà ở trong những ngõ nhỏ, hẻm sâu là điều trở ngại lớn nhất trong việc điều phối xe tải vào tận nhà để vận chuyển đồ đạc. Xe ba gác với kích cỡ nhỏ gọn sẽ dễ dàng di chuyển vào các con hẻm sâu, nhiều ngã rẽ phức tạp.

 

Chuyển nhà xe ba gác thường phù hợp với khối lượng đồ đạc ít như đối tượng sinh viên hay gia đình nhỏ ít người. Bên cạnh đó, ở các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội tình trạng kẹt xe diễn ra hằng ngày, xe ba gác sẽ dễ dàng di chuyển hơn vào những thời điểm kẹt xe kéo dài lúc cao điểm.

 

Với nhiều khách hàng xe ba gác sẽ là một lợi thế khi sử dụng, không những nhanh chóng, thuận tiện mà còn tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển. Tuy nhiên xe ba gác cũng có một số bất tiện khi chuyển đồ đạc khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng.

 

Không An Toàn Với Đồ Đạc, Hàng Hóa Cồng Kềnh:

 

Xe ba gác hoàn toàn bất lợi khi chuyên chở những đồ vật, thiết bị cồng kềnh như: bàn ghế, tivi, tủ lạnh, máy giặt…Thứ nhất, diện tích xe ba gác sẽ nhanh chóng bị lấp đầy bởi những loại thiết bị cồng kềnh này, đồng thời cần rất nhiều chuyến xe để có thể vận chuyển hết số lượng hàng hóa, mất thời gian di chuyển và tốn kém.

 

Đồ đạc nhiều chở bằng xe ba gác sẽ không an toàn | dichvuvantainguyenlam.vn

 

Thứ hai, vì hệ thống giảm xóc của xe ba gác kém hơn xe tải rất nhiều, đặc biệt trên những đoạn đường lồi lõm, ổ gà nên những vật dụng như là thủy tinh, bát đĩa, gốm sứ thường dễ xảy ra tình hình nứt, vỡ khi vận chuyển. Việc sử dụng xe tải sẽ tránh được những tình trạng này, quá trình chuyên chở cũng sẽ thuận tiện hơn nhiều.

 

Trọng Tải Thấp, Phát Sinh Phí Thuê Nhân Công Bốc Dỡ:

 

Xe ba gác thường có trọng tải thấp nên sẽ không được phép chuyên chở đồ đạc quá cồng kềnh, hạn chế khối lượng đồ đạc trong một chuyến hàng. Khi thuê xe ba gác chuyển nhà thông thường bạn chỉ thuê xe để vận chuyển hàng hóa và tài xế chuyên chở, khách hàng thường phải tự phải đóng gói, bốc dỡ đồ đạc và hàng hóa hoặc phát sinh thêm chi phí thuê thêm nhân công bốc dỡ bên ngoài để hỗ trợ. Trong khi đó nếu sử dụng cho thuê xe tải thì sẽ có đội ngũ nhân sự hỗ trợ bạn toàn bộ quá trình chuyển nhà từ phân loại, đóng gói, bốc dỡ ra xe đến vận chuyển tận nơi ở mới.

 

Dễ Xảy Ra Tình Trạng Hỏng Hóc, Thất Lạc Đồ Đạc:

 

Xe ba gác có kích thước nhỏ chở được khối lượng ít nên nếu phải chở cồng kềnh sẽ dễ xảy ra va quệt làm hỏng hóc đồ đạc. Hoặc vận chuyển vào điều kiện thời tiết xấu như mưa gió bất chợt, xe ba gác lại không có mái che nên đồ đạc sẽ bị ướt. Một số trường hợp tài xế thiếu kinh nghiệm, kiến thức và không chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà sẽ tự làm hỏng hóc, thất lạc đồ đạc và đương nhiên gia chủ sẽ là người chịu tổn thất hoàn toàn.

 

Đến với dịch vụ chuyển nhà mọi đồ đạc sẽ được đóng gói khoa học | dichvuvantainguyenlam.vn

 

Hạn Chế Quãng Đường Lưu Thông Và Giá Cả Không Hề Rẻ:

 

Xe ba gác thường chỉ có thể chuyên chở đồ đạc lưu thông trong thành phố, di chuyển quãng ngắn chứ không thể chở hàng hóa đi tỉnh. Đồng thời mức giá thuê xe ba gác cũng không hề rẻ, dao động từ 200-500 nghìn một chuyến từ 4-10km. Việc thuê xe ba gác là thỏa thuận giữa hai bên, không có giấy tờ hay hợp đồng ký kết, nên nếu lỡ xảy ra đổ vỡ mất mát khách hàng phải tự mình gánh chịu. Nếu khối lượng đồ đạc nhiều, và di chuyển xa, xe tải sẽ phương thức vận tải tối ưu nhất, vừa đảm bảo an toàn vừa tránh thất thoát đồ đạc.

 

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiệp:

 

Dịch vụ chuyển nhà Nguyễn Lâm có chất lượng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đã luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ trong suốt nhiều năm qua, khắc phục được hầu hết nhược điểm của xe ba gác. Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp, tháo lắp, đóng gói đồ vật cẩn thận, an toàn khi di chuyển.

 


 

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ NGUYỄN LÂM

Vận Chuyển Trọn Gói – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng

Văn phòng: 708 Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, TPHCM

Tel: (028)22.45.47.49

Hotline/Zalo: 0919 651 657 – Tư vấn 24/7

Gmail: vantainguyenlam@gmail.com

Website: www.dichvuvantainguyenlam.vn

Xếp hạng 5 sao để nhận ưu đãi

Các tin liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0919.651.657