Histats.com ©
CÔNG TY CHUYỂN NHÀ NGUYỄN LÂM

708 Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nguyên tắc quan trọng giúp góc bàn làm việc gọn gàng và khoa học

Bàn làm việc là nơi thể hiện phong cách và thói quen sinh hoạt của mỗi người. Hiệu quả công việc cao hay thấp, tâm trạng thoải mái hay chán nản phụ thuộc rất lớn vào cách bố trí, sắp xếp bàn làm việc của bạn như thế nào. Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng mà Nguyễn Lâm Logistics giúp mọi người có góc bàn làm việc gọn gàng và khoa học nhất.

 

#1. Sắp xếp bàn làm việc ở trung tâm 

 

Trung tâm của bàn làm việc được các chuyên gia kiến trúc – phong thuỷ khuyên nên để trống. Bởi vì đây là khu vực bạn sử dụng nhiều nhất: viết, ký nhận văn bản, tài liệu hoặc làm những việc liên quan khác. Do đó, phần không gian trung tâm bàn làm việc phải được để thoáng và rộng rãi nhất về mặt diện tích. Đây là lưu ý đầu tiên khi bạn tiến hành sắp xếp bàn làm việc.

 

Phần không gian trung tâm bàn làm việc phải được để thoáng và rộng rãi nhất về mặt diện tích | dichvuvantainguyenlam.vn

 

#2. Sắp xếp bàn làm việc ở bên trái 

 

Laptop hoặc máy tính cây là sự lựa chọn hoàn hảo nên đặt được ở bên trái bàn làm việc vì nó sẽ phù hợp với hướng ngồi của bạn. Bởi vì, công việc ngày nay thường được xử lý giải quyết trên máy tính, cho nên, góc này rất tiện khi bạn phải giải quyết khối công việc khổng lồ với tần suất lớn. Đây là nguyên tắc sắp xếp bạn cần lưu ý đối với bên trái bàn làm việc.

 

#3. Sắp xếp bàn làm việc ở bên phải 

 

Đèn làm việc, lọ đựng bút và một số thứ lặt vặt khác là nơi thích hợp để đặt ở bên phải bàn làm việc. Bạn có thể rướn thân người và với tay lấy bất cứ vật dụng nào một cách dễ dàng ở bên phải bàn làm việc. Nguyên tắc sắp xếp bàn làm việc bên phải rất quan trọng nếu bạn muốn có một góc làm việc gọn gàng và khoa học nhất.

 

#4. Sắp xếp bàn làm việc phía dưới góc bên phải 

 

Đây là vị trí tương đối dễ nhìn và thuận tiện. Một cuốn sổ tay xinh xắn là nơi ghi chép những báo cáo, những tài liệu quan trọng có sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn cũng có thể đặt điện thoại của mình trên cuốn sổ để tiết kiệm diện tích và làm cho góc bàn làm việc của bạn được sắp xếp gọn gàng và khoa học nhất.

 

#5. Sắp xếp bàn làm việc ở phía dưới góc bên trái 

 

Hồ sơ, các giấy tờ cần thiết sẽ được ưu tiên để ở phía dưới góc bên trái làm việc. Đây là vị trí trong tầm nhìn của bạn, vì thế, cho dù có lơ đãng như thế nào, bạn sẽ không thể nào mà dễ dàng quên timeline làm việc của mình. Đừng bao giờ bỏ qua vị trí quan trọng này trong khi sắp xếp bàn làm việc nhé.

 

#6. Sắp xếp bàn làm việc ở ngăn kéo

 

Ngăn kéo là nơi chứa đựng vô vàn những điều hấp dẫn với nhân viên công sở. Bởi vì đây là kho tàng bí mật thực sự. Có người lựa chọn ngăn kéo để đựng thức ăn hoặc là nơi chữa bãi rác mini cho những thánh lười. Tuy nhiên, hãy quên đi tất cả sự bừa bộn đó, ngăn kéo là nơi bạn có thể đặt đựng những thứ thiết yếu như card danh thiếp, USB, thư mời của công ty,….

Ngăn kéo là nơi chứa đựng vô vàn những điều hấp dẫn với nhân viên công sở | dichvuvantainguyenlam.vn

 

#7. Khoảng trống dưới gầm bàn

 

Khoảng trống dưới gầm bàn là nơi bạn có thể đựng thùng rác nhỏ hoặc cho một kệ mini chứa những cuốn tạp chí, sách báo hay,….Cách sắp xếp bàn làm việc này vừa tạo nên sự gọn gàng vừa giúp bạn có phút giây thư giãn với thế giới của báo chí, sách, truyện.

 

Trên đây là cách sắp xếp bàn làm việc khoa học, gọn gàng, giúp các bạn tự tin hơn trong môi trường làm việc 8 tiếng căng thẳng. Việc bố trí bàn làm việc hợp lý thể hiện bạn là con người có tư chất, có phong cách, biết quan tâm đến không gian làm việc, biết tìm niềm vui trong chính công việc của mình.

 

Bất cứ sự lộn xộn nào trong cách sắp xếp bàn làm việc sẽ đem lại những ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của bạn, thậm chí tạo nên những căng thẳng và áp lực. Nguyễn Lâm Logistics hy vọng bạn sẽ tuân thủ những nguyên tắc trên để đem lại hưng phấn cao nhất trong công việc. Chúc các bạn thành công trong công việc. Ngoài chia sẻ những thông tin bổ ích, chúng tôi còn mang đến dịch vụ vận chuyển bao gồm: dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, bốc xếp hàng hóa, cho thuê xe taxi tải chở hàng,… với chất lượng cao, giá cả phải chăng.

 


 

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ NGUYỄN LÂM

Vận Chuyển Trọn Gói – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng

Văn phòng: 708 Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, TPHCM

Tel: (028)22.45.47.49

Hotline/Zalo: 0919 651 657 – Tư vấn 24/7

Gmail: vantainguyenlam@gmail.com

Website: www.dichvuvantainguyenlam.vn

Xếp hạng 5 sao để nhận ưu đãi

Các tin liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0919.651.657